SwanCity và toan tính tại dự án SwanBay, SwanPark Nhơn Trạch

Trong khi các chủ đầu tư quay lưng với Nhơn Trạch. Thì bất ngờ quý 2/2017, SwanCity Việt Nam( tập đoàn CFLD) của nhà tỉ phú Wang Wenxue – 50 tuổi. Với khối tài sản theo ước tính của Forbes là hơn 7 tỉ USD đã bất ngờ đầu tư vào Nhơn Trạch.

Với thương hiệu SwanCity, Tập đoàn đa quốc gia này. Tham vọng phát triển một thương hiệu riêng về nhà ở đạt chuẩn xanh, hiện đại tại Việt Nam. Khởi đầu là dự án biệt thự Swan Bay- SwanCity– mô hình biệt thự sinh thái trên đảo riêng. Và thành phố xanh Swan Park Nhơn Trạch.

Dự án biệt thự Swan Bay Đại Phước Nhơn Trạch


Tập đoàn CFLD đã hiện diện trên hơn 50 vùng miền trên thế giới trong đó có Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Mỹ… Tính đến tháng 6/2016, CFLD có trên 1.100 đối tác chiến lược trong lĩnh vực thành phố công nghiệp, có khoản đầu tư vốn khoảng 4,1 tỉ USD.

Khu biệt thự mẫu SwanBay

Với đảo Đại Phước biệt lâp, Swan City mong muốn phát triển khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng, vị trí biệt lập trên đảo riêng. Biệt thự SwanBay- SwanCity có thiết kế mảng xanh rộng lớn. Nhấn mạnh vào thiết kế resort cùng chất lượng sức khỏe cư dân.

Tổng quan biệt thự SwanBay- SwanCity Đại Phước

Vị trí: Đảo Đại Phước, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai. 4 mặt giáp sông. Chỉ cách quận 2 và quận 9 một con sông.

Quy mô: 260ha

Sản phẩm:

+ Nhà phố SwanBay: 7x17m; 7x20m; 7x22m; 9x20m….
+ Biệt thự song lập: 10x20m; 10x22m;….
+ Biệt thự ven sông, biệt thự đơn lập: 16x20m; 20x20m;…
+ Dinh thự ven sông swancity: 20x26m;…

Giá bán: từ 5 tỉ/căn biệt thự đơn lập.

Khu biệt thự SwanBay Nhơn Trạch

Vị trí dự án SwanBay Đồng Nai

Tọa lạc vị trí đảo tự nhiên lớn nhất TP.HCM. SwanBay là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp được phát triển bởi SwanCity. Dự án hướng tới hạ tầng giao thông đường thủy và đường bộ kết nối trực tiếp đến dự án. SwanBay là dòng sản phẩm khác biệt, nhắm đến mục đích đầu tư và nghỉ dưỡng hạng cao cấp.

ĐĂng ký tham quan dự án: 0933.101.363 – 089.8888.629

Khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch


Toạ lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, Dự án Swan Park Đồng Nai được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không.

Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Định vị là khu đô thị chuẩn quốc tế. Với nhiều quy hoạch mảng xanh, công nghệ hiện đại. Thành phố Swan Park Đông Sài Gòn là dự án an cư dành cho cư dân đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư, an cư tại Phú Mỹ Hưng. Thì nay đã có SwanPark tại Nhơn Trạch.

Không gian xanh tại SwanPark
Công viên thể thao SwanCity Đồng Nai
Quy hoạch bài bản với thành phố Swan Việt Nam
Khách hàng rất quan tâm tới thị trường Nhơn Trạch

Tại sao SwanCity lại chọn Nhơn Trạch ?


Xét về vị trí, Nhơn Trạch có vị trí hết sức thuận tiện vì đây là điểm kết nối giữa TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An. Tuy nhiên, hạ tầng kết nối chưa được hoàn thiện, khiến vùng đất này vẫn đang bị cô lập.

Chính sự cô lập này, đang là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản tại TP.HCM tìm về.

Trong 20 năm qua, Nhơn Trạch vẫn chưa được các nhà đầu tư đón nhận. Tuy nhiên, Swan City là một tập đoàn quốc tế. Đã đầu tư mạnh vào đây với 2 dự án đầu tiên tại Việt Nam: SwanBay (260ha), SwanPark (941.5ha). Và trong kế hoạch phát triển, Đơn vị SwanCity sẽ phát triển 5-7 dự án theo quy mô khu đô thị tại miền Bắc, miền Nam và Long An.

Nhơn Trạch có đất rộng và đất sạch cho quy hoạch chuẩn quốc tế

Tại trung tâm thành phố. Với quy mô dân số gần 10 triệu dân, và ngày càng tăng thêm qua các năm. Quy đất sạch cho công tác quy hoạch bài bản, theo chuẩn quốc tế sẽ rất khó để tìm được quỹ đất rộng lên tới 500-1000ha.

Mở bán dự án Swan Park Nhơn Trạch tại Hà Nội

Tuy nhiên, Nhơn Trạch – khu Đông Sài Gòn đang có rất nhiều quỹ đất rộng và sạch. Điều kiện thuận lợi cho tập đoàn SwanCity đầu tư lâu dài trong 3-8 năm liên tục.

Đây là lý do, SwanCity sở hữu 2 dự án lớn nhất tại Nhơn Trạch. Tổng quy mô khoản: 1.100ha. Và chính 2 dự án này, hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho khách hàng biết tới thương hiệu SwanCity.

Hạ tầng giao thông đang hoàn thiện

Trong 2016- 2018 vừa qua, hàng loạt dự án hạ tầng được đầu tư mạnh vào khu Đông Sài Gòn (cửa ngõ TP.HCM). Có nhiều dự án hạ tầng giao thông (cầu, đường cao tốc) được đề ra để kết nối với Nhơn Trạch. Đang là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm đến.

Giao thông đang được kết nối

Đường vành đai 3 Nhơn Trạch- TP.HCM rục rịch triển khai; tuyến bus đường sông đến SwanCity được hoạt động; cao tốc Long Thành đưa vào sử dụng; cao tốc Bến Lức- Long Thành sẽ đưa vào sử dụng cuối năm 2018;….

Tất cả thông tin về giao thông, đã khiến Nhơn Trạch là điểm hút giới đầu tư. Cũng như là kế hoạch dài hạn của tập đoàn tại miền Nam.

Nhà phố, biệt thự thấp tầng tăng giá ổn định và an toàn

Tâm lý người Việt, vẫn có xu hướng thích sở hữu lâu dài. Nắm giữ sổ hồng dạng nhà liền đất. Nhà phố, biệt thự SwanCity đánh vào nhu cầu cao của thị trường. Với mức giá giai đoạn đầu rất hấp dẫn. SwanCity đang dần thu hút nhiều khách hàng chú ý tới. Khách hàng bắt đầu đánh giá lại thực tế tiềm năng đầu tư của Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Nhà liền thổ thu hút đầu tư

Liên hệ tìm cơ hội đầu tư với các dự án mới nhất của SwanCity


Điện thoại: 0933.101.363 – 089.8888.629
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ SwanBay: Đảo Đại Phước, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: SwanPark, đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Website: http://swancity.homesaigon.vn/

SwanCity và toan tính tại dự án SwanBay, SwanPark Nhơn Trạch vào lúc: Tháng Tư 20th, 2018 bởi admin