Valencia Riverside và một số dự án tiêu biểu thị trong năm 2017

Đầu năm 2017, dự án Valencia Riverside quận 9 được công bố. Với lượng khách hàng quan tâm các căn nhà phố ven hồ và sông đông đảo. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án gần như bán hết 80%.

Sắp tới đây, tháng 6/2017, Dự án Valencia Riverside sẽ mở bán đợt cuối với những căn góc nhà phố valencia riverside, và những căn biệt thự ven sông valencia riverside cuối cùng của dự án.

168 Dinh thự biệt lập phong cách resort địa trung hải, Valencia Riverside sẽ là dự án thành công tiếp theo của Anpha Holding Group đầu năm 2017.

Tọa lạc ngay ở điểm giao của các tuyến giao thông quan trọng, gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Valencia Riverside chỉ có duy nhất 168 căn nhà phố, dinh thự mang đậm phong cách sống của resort Tây Ban Nha trên tổng diện tích 2.5ha.

Nhà phố valencia riverside quận 9

Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ chuyên viên tư vấn dự án: 0933.101.363 để chọn mua dự án.


Dự án tiêu biểu 2017


Sau thành công 2017, một số dự án tiêu biểu về dòng biệt thự biển và nhà phố khu Tây như: dự án mizuki park và khang điền được quan tâm.

Khác biệt trong nhiều khu nghỉ dưỡng khác, 2017 hứa hẹn sẽ là thời cơ tốt cho thị trường nghỉ dưỡng có tính tiện lợi, có vị trí thuận tiện như: hamtonps hồ tràm, zenna villas long hải…

Zenna Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời, chỉ cách TP.HCM 1h30 phút đi xe. Dự án Zenna Villas mang đến cho khách hàng một không gian bình yên, giá trị của đẳng cấp thành đạt.

Tìm kiếm sự khác biệt trong phát triển nghỉ dưỡng, theo đuổi dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Chỉ 59 căn biệt thự Zenna Villas sẽ được ra mắt thị trường vào quý 2/2017.

Biệt thự Zenna Villas

Thị trường bất động sản khu Nam vẫn được xem là ổn định, với hạ tầng và dịch vụ từ khu trung tâm Phú Mỹ Hưng. Năm 2017 được đánh giá các dự án có vị trí gần trung tâm Phú Mỹ Hưng, giá tầm 2.5- 4 tỷ sẽ là phân khúc thanh khoản tốt tại khu Bình Chánh, Quận 8,…

Dự án mizuki park binh chanh có vị trí liền kề với Phú Mỹ Hưng, nhưng có mức giá hấp dẫn. Kèm theo nhiều thông tin về huyện Bình Chánh lên quận, kiến cho dự án Mizuki bình chánh thu hút khách hàng quan tâm đầu tư.

Nhận xét chung, thị trường bất động sản Việt Nam còn nhiều tiềm năng để phát triển. Và là kênh đầu tư hấp dẫn, ít rủi ro hơn vàng, chứng khoán, ngoại tệ..

Valencia Riverside và một số dự án tiêu biểu thị trong năm 2017 vào lúc: Tháng Sáu 3rd, 2017 bởi admin