OKAMURA HOME VN là đơn vị quản lý Valencia Riverside

OKAMURA HOME VN là công ty hoạt động về lĩnh vực quản lý bất động sản. Công ty còn được biết với tên: Công ty TNHH Okamura Tokyo, thuộc tập đoàn Okamura home. Dự án nhà phố valencia riverside do đơn vị này quản lý.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm quản lý bất động sản ở Nhật Bản. OKAMURA HOME VN có sứ mệnh quản lý những dự án bất động sản chất lượng, hướng đến không gian sống xanh, cộng đồng văn minh, lịch sử.

Okamura Tokyo quản lý dự án Valencia Riverside

Đơn vị quản lý nhà phố Valencia Riverside quận 9


Tinh thần tôn trọng và lòng hiếu khách mang đậm phong cách Nhật Bản, Okamura Tokyo tự xây dựng cho mình uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành quản lý bất động sản bằng cách nắm rõ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng, đáp ứng và luôn phục vụ với nụ cười thân thiện trên môi.

Okamura Tokyo là đơn vị chuyên môi giới, tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp.

Okamura home vn hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành quản lý bất động sản như, văn phòng, khu đô thị, chung cư, khách sạn và căn hộ cao cấp.

Okamura Tokyo luôn tìm mục tiêu quản lý bất động sản tốt nhất. Tự thiết kế các phương pháp quản lý phù hợp, các công cụ báo cáo toàn diện và các biện pháp quản lý chi phí hiệu quả nhất.

Đơn vị quản lý Okamura hoạt động

Okamura Tokyo không ngừng tìm tòi các giải pháp tối ưu hóa các hệ thống tại mỗi dự án. Với kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cao cấp, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn tài chính, quản lý bất động sản, bảo dưỡng hệ thống, an ninh và vệ sinh chúng tôi chú trọng vào việc phát triển, bảo dưỡng các hệ thống, giảm thiểu chi phí và luôn đưa ra những giải pháp thực tiễn tốt nhất cho khách hàng của mình.


Một số dự án Okamura home vn quản lý


Dưới đây là một số dự án cao cấp do đơn vị Okamura quản lý:

Flemington Lê Đại Hành do Okamura quản lý
Biệt thự Valora Kikyo do Okamura quản lý
Ký kết hợp tác quản lý dự án

Và một số dự án cao cấp khác Okamura Home VN quản lý.

OKAMURA HOME VN là đơn vị quản lý Valencia Riverside vào lúc: Tháng Ba 15th, 2017 bởi admin