Nhà phố Valencia quận 9 sôi động nhờ hạ tầng

Tại thị trường căn hộ, nhà phố khu Đông như quận 2, quận 9, Thủ Đức, các chủ đầu tư chất lượng và uy tín đã đẩy mạnh phát triển nhiều dự án bất động sản căn hộ hoặc nhà phố (bao gồm cả những dự án nhà ở vừa túi tiền), tạo sự sôi động ở các phân khúc khác nhau.

Theo quy hoạch của thành phố, khu Đông được dự đoán có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi các khu đô thị tài chính – kinh tế – công nghệ được tập trung về đây. Trong 2 khu đô thị nằm trong kế hoạch phát triển, khu đô thị Thủ Thiêm được kỳ vọng không phải là một khu đô thị đơn thuần mà là trung tâm mới hiện đại của Tp. HCM trong thế kỷ 21, đảm nhiệm những chức năng mà trung tâm TP hiện hữu còn thiếu và hạn chế phát triển.

Valencia River sôi động nhờ hạ tầng khu Đông

Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là khu đô thị chiến lược của TP, mở ra cơ hội tăng tốc phát triển về mọi mặt sánh ngang tầm các khu đô thị hiện đại trong khu vực và thế giới. Đó cũng chính là ước mơ đưa Tp.HCM về lại vị thế “Hòn ngọc Viễn Đông” của bí thư thành ủy Đinh La Thăng trong tương lai không xa.

Nâng cấp hạ tầng giao thông cấp đô thị

Với đường lối phát triển rõ ràng, nhiều công trình hạ tầng giao thông tại khu vực quận 2 và quận 9 đang được thúc đẩy phát triển với tiến trình quy hoạch đồng bộ. Các quy hoạch trong khu vực trung tâm bao gồm các quy hoạch khu dịch vụ – thương mại đa năng, quy hoạch phát triển các công trình công cộng như: khu thể thao, khu công viên, khu hành chính…

Hạ tầng khu Đông đã hoàn thiện

Bên cạnh đó, việc phát triển mạng lưới giao thông rất được chú trọng trên tất cả các phương diện đường bộ, đường sắt, quy hoạch bến xe… Ngoài hệ thống đường bộ nối với 6 tuyến đường chính thì các tuyến đường dự phòng được tập trung đầu tư như: Vành đai 2, Vành đai 3, đường nối Vành đai 3, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường song hành cao tốc dành cho xe máy… Các bến xe được di dời quy hoạch về quận 9 nhằm thuận lợi giao thông liên tỉnh như: bến xe liên tỉnh, bến xe chuyên dụng, bãi đậu xe taxi, trung tâm tiếp chuyển hàng hóa… Nhờ đó, khu Đông sẽ trở thành khu vực thuận tiện giao thông với việc kết nối đến các quận trung tâm và liên tỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tâm điểm đầu tư BĐS

Một trong những điểm nổi bật trong phát triển hạ tầng giao thông của khu Đông có thể kể đến là 2 tuyến metro số 1 và số 2. Thực tế, tại các nước phát triển, những khu vực có tuyến metro an toàn, tiện lợi đi qua đều khiến giá trị bất động sản (BĐS) tăng vọt. Ở Nhật Bản hay ở Mỹ, yếu tố metro khiến giá dự án BĐS quanh khu vực có tuyến tàu điện ngầm tăng từ 7,5 – 20%.

Theo ghi nhận tại thị trường căn hộ, nhà phố khu Đông (quận 2, quận 9, Thủ Đức), các chủ đầu tư chất lượng và uy tín đã đẩy mạnh phát triển nhiều dự án BĐS căn hộ hoặc nhà phố (bao gồm cả những dự án nhà ở vừa túi tiền), tạo sự sôi động ở các phân khúc khác nhau. Điển hình như: Valencia Riverside, River Park, Park Riverside, Villa Park, Valora Kikyo… Trong đó, nổi bật nhất là dự án Valencia Riverside quận 9. Sở hữu vị trí bao quanh bởi sông, đang triển khai giai đoạn 1, có mức giá hấp dẫn 2.4 tỷ/căn. Được phân phối bởi Thủ Thiêm Real.

Liền kề khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai, nha pho valencia thừa hưởng ưu điểm “Nhất cận thị” (nằm gần khu vực đô thị trung tâm) và “Tam cận lộ” (khi tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, kế cận tuyến đường cao tốc). Không gian sống tại Valencia quận 9 được thiết kế với mật độ phủ xanh lên tới 59% đem đến một không gian sống xanh. Đặc biệt, với các tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn, phòng tập gym, khu thương mại, khu BBQ ngoài trời, khuôn viên cây xanh…. cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe và thư giãn, tận hưởng cuộc sống thoải mái ngay tại nhà. Dự án Valencia Riverside được khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ đơn vị tiếp thị và phân phối ThuthiemReal để đăng ký tham quan dự án ngay hôm nay: 0933 101 363

Nhà phố Valencia quận 9 sôi động nhờ hạ tầng vào lúc: Tháng Ba 3rd, 2017 bởi admin