Dự án có không gian xanh, vị trí gần sông trở thành xu hướng

Các dự án có không gian xanh và sở hữu vị trí gần sông đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Theo các chuyên gia, lợi thế của các dự án bất động sản có nhiều không gian xanh và có vị trí gần sông không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho các căn hộ mà theo quan niệm phong thủy thì dòng sông còn là long mạch của vượng khí đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Do đó, các dự án có không gian xanh và sở hữu vị trí gần sông đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Lựa chọn của những người “sống chất”

“Những dự án ven sông và có nhiều không gian xanh, cân bằng thiên nhiên vẫn là phân khúc thu hút khách hàng, vì đây xu hướng sống hiện đại và chuẩn mực mà nhiều gia đình mong muốn. Ngoài ra, những khách hàng có điều kiện như doanh nhân, người nổi tiếng thường chọn các căn hộ, nhà phố, biệt thự có sân vườn, ven sông, tràn ngập không gian xanh mát như một cách thể hiện đẳng cấp và tận hưởng giá trị sống của bản thân”, ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.

Báo cáo mới đây của CBRE cũng cho thấy, xu hướng sông nước và xanh không chỉ là lựa chọn của khách hàng thượng lưu mà còn là xu thế của giới đầu tư. Theo khảo sát, những dự án của các chủ đầu tư trong thời gian vừa qua luôn chọn vị trí gần sông và thiết kế hướng đến thiên nhiên làm điểm nhấn.

Xu hướng phát triển các khu đô thị với mật độ xây dựng thấp, nhiều mảng xanh, gần sông nước đang được khuyến khích. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi, phát triển bền vững của đô thị, tạo không gian sống chất lượng cao. Đặc biệt khi TP.HCM là vùng đất gắn liền với sông nước, nên những dự án được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, mang đặc thù sông nước Sài Gòn càng trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư.

Valencia Riverside, dinh thự bao quanh bởi sông

Mới đây, Tập đoàn Đại Dương hợp tác cùng Tân Cảng, đã công bố dự án Khu nhà ở cao cấp nha pho valencia riverside với thiết kế sân vườn giật tầng độc đáo, nhiều mảng không gian xanh lý tưởng. Đặc biệt, valencia quận 9 là một trong số ít dự án có quỹ đất ven sông khá lớn và mật độ xây dựng rất thấp. Dự án 10 dãy nhà phố ven sông, xây 1 trệt, 2 lầu với 168 căn nhà phố cao cấp, trong đó có nhiều căn tầm nhìn 2 mặt tiền sông Rạch Chiếc tuyệt đẹp.

Nhà phố Valencia Riverside quận 9 view sông

Vị trí lý tưởng, ngay trung tâm Phú hữu Quận 9, liền kề đô thị mới Thủ Thiêm, cư dân dễ dàng kết nối ngay đến trung tâm quận 2, quận 7, trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 10-20 phút. Ngoài ra, cư dân Valencia quận 9 còn được thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế của hạ tầng đồng bộ và tận hưởng các tiện ích hiện đại, đẳng cấp ngay trong dự án.

Có thể nói, với ưu thế mặt tiền sông Rạch Chiếc, được trọn bởi sông lớn, Valencia Riverside quận 9 là dự án nhà phố “sống chất” để tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng phố thị mà nhiều gia đình đang mong muốn sở hữu trong năm 2017.

Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và thăm quan:

Vui lòng liên hệ: 0933 101 363

Website: http://valencia.homesaigon.vn/

Dự án có không gian xanh, vị trí gần sông trở thành xu hướng vào lúc: Tháng Ba 3rd, 2017 bởi admin